Đặc sản Quảng Nam

THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN ẨM THỰC QUẢNG NAM ĐẦY MỘC MẠC

Đặc sản ẩm thực Quảng Nam mang đến cho du khách chuyến đi trọn vẹn hơn, bởi không chỉ vẻ đẹp nơi đây khiến du khách say mê mà ẩm thực chính là điều níu chân du khách bốn phương.

 

thưởng thức đặc sản ẩm thực quảng nam đầy mộc mạc

 

Đặt chân đến với mảnh đất Quảng Nam, du khách không chỉ ngất ngây trước vẻ đẹp của phố cổ Hội An đầy thơ mộng, đảo Cù Lao Chàm đầy nắng gió, hay thánh địa Mỹ Sơn cổ kính,… mà du khách còn mê đắm bởi những món ngon đặc trưng, nổi tiếng nơi đây.

Đặc sản miền Trung - Quảng Nam không bó hẹp như ẩm thực các nơi với đa dạng các món ăn, phù hợp với tính cách phóng khoáng trong ăn uống cũng như phong cách sống của người dân nơi đây. Ẩm thực Quảng Nam mang trong mình rất nhiều đặc sản hấp dẫn mà quý khách đã thưởng thức một lần sẽ không dễ gì mà quên được. Du khách bốn phương sẽ được người dân xứ Quảng đón tiếp một cách nồng hậu quá những món ngon như mỳ Quảng, Cao lầu, cơm gà, hay hến trộn, bánh tráng đập, …. Đó đều là niềm tự hào của con người xứ Quảng khi có được “kho tàng” những món ăn đơn giản nhưng khiến du khách phải say mê.

Mỗi món ăn xứ Quảng đều là những câu chuyện thú vị, mang hương vị truyền thống và đặc biệt. Hãy để D2tour kể cho quý khách nghe về những câu chuyện về các món ăn xứ Quảng, cách chế biến những món đặc sản cũng như cung cấp cho quý khách về các thông tin bổ ích về đặc sản ẩm thực miền Trung – Quảng Nam.