Tour Trà Vinh đi Đà Nẵng

Tour du lịch Trà Vinh Đà Nẵng trọn gói khởi hành hằng ngày được tổ chức bởi thương hiệu du lịch uy tín D2Tour là một trong những lựa chọn khá hấp dẫn cho gia đình vào hè này.

Chỉ cần gọi đến số điện thoại 0941 295 479, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách chu đáo về chương trình tour du lịch, dịch vụ bao gồm, giá trọn gói cũng như nhận được voucher khuyến mãi hấp dẫn từ nhà tổ chức tour Đà Nẵng giá rẻ từ Trà Vinh của D2tour.

LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐÀ NẴNG PHÙ HỢP DÀNH CHO DU KHÁCH TRÀ VINH

 

tour du lịch trà vinh đà nẵng trọn gói khởi hành hằng ngày

Cũng như rất nhiều tỉnh thành Tây Nam Bộ, những thượng khách Trà Vinh xem Đà Nẵng như một điểm hẹn mùa hè không thể bỏ qua. Với việc đa dạng các loại địa hình du lịch, phong phú hệ sinh thái, Đà Nẵng luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là lí do tại sao rất nhiều du khách Trà Vinh đã quay lại du lịch Đà Nẵng lần 4, lần 5.

Tour du lịch Trà Vinh Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm : Đây là một chương trình có số lượng đặt tour cao nhất hiện nay bởi sự phù hợp về thời gian, đảm bảo về sức khỏe và cũng khá kinh tế về túi tiền của du khách.

+ Ngày 1: Tour du lịch Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn – Hội An

+ Ngày 2: Tour du lịch khám phá Bà Nà núi Chúa

+ Ngày 3: Tour du lịch city thành phố Đà Nẵng

Tiếp theo là tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói từ Trà Vinh. Nếu lựa chọn chương trình này thì ngoài 3 ngày với các điểm đã đi như trên, quý khách sẽ có 1 ngày với những trải nghiệm thật khác tại cố đô Huế với hệ thống lăng tẩm, đền đài của các vị vua triều Nguyễn.

THƯƠNG HIỆU D2TOUR - MẠNG ĐẶT TOUR DU LỊCH TRÀ VINH ĐÀ NẴNG ĐƯỢC DU KHÁCH BIẾT ĐẾN NHIỀU

 

tour du lịch trà vinh đà nẵng trọn gói khởi hành hằng ngày d2tour

D2Tour là một trong những mạng đặt tour Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

+ Chuyên nghiệp ngay từ cách tư vấn, cách lên chương trình, bố trí dịch vụ đến đội ngũ nhân sự chỉn chu, bài bản.

+ Chất lượng ở hệ thống trang thiết bị phục vụ từ xe du lịch, khách sạn đến việc thực đơn chi tiết từng bữa ăn, nước uống trên xe, ngay cả chất liệu của khăn ướt cũng được D2Tour chăm chút nhất.

+ Uy tín thể hiện ở những cam kết mà chúng tôi thực hiện: Trải nghiệm trước thanh toán sau, hoàn tiền cho mọi sự không hài lòng, dịch vụ làm nên thương hiệu.

+ Nhanh chóng tiếp nhận thông tin, nhanh chóng hỗ trợ tư vấn và nhanh chóng trong việc giải quyết tất cả thắc mắc, vướng bận của khách trong suốt chương trình du lịch Trà Vinh Đà Nẵng.

+ Đội ngũ nhân viên của D2tour luôn ở đây để sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi 0941 295 479 để đặt ngay tour du lịch Trà Vinh đi Đà Nẵng để có thể cảm nhận hết nét đặc trưng trong ẩm thực, vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Tất cả sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về chuyến đi cùng D2tour chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VPCN: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Số điện thoại: 0236 3787 379 - 0941 295 479 (hoặc zalo)

Email: d2tour.dn@gmail.com

Thông tin chi tiết về các tour du lịch Trà Vinh Đà Nẵng, quý khách hãy tham khảo ngay các chương trình và báo giá từng nhóm khách phía dưới nhé! Hoặc liên hệ 0941 295 479 để được phục vụ nhanh nhất 24/7, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. 

Gợi ý các tour ghép đoàn du lịch Đà Nẵng Hội An Huế dành cho khách lẻ: https://d2tourdanang.com/tour-ghep-doan-da-nang

Tour du lịch Trà Vinh Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm khởi hành hằng ngày
Đà Nẵng- Ngũ Hành Sơn- Hội An- Bà Nà- Sơn Trà
Tour du lịch Đà Nẵng từ Trà Vinh 4 ngày 3 đêm trọn gói
Đà Nẵng- Ngũ Hành Sơn- Hội An- Bà Nà- Cù lao Chàm- Sơn Trà

Tour du lịch Đà Nẵng từ Trà Vinh 4 ngày 3 đêm trọn gói

Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Giá: 4,800,000 VNĐ