Đặc sản Quảng Trị

KHÁM PHÁ ĐẶC SẢN ẨM THỰC QUẢNG TRỊ VÔ CÙNG HẤP DẪN

Đặc sản ẩm thực Quảng Trị luôn khiến du khách tò mò khi đến với mảnh đất chịu nhiều đau thương của chiến tranh, lẫn thời tiết nhưng lại mang trong mình một nền văn hoá ẩm thực vô cùng đặc sắc, khiến du khách phải say mê.

 

khám phá đặc sản ẩm thực quảng trị

 

Không phải là những món ăn quá xa xỉ, nhưng đặc sản ẩm thực miền Trung – Quảng Trị luôn làm du khách khó lòng rời bước chân. Những món ăn hấp dẫn như gỏi tép nhảy, mít trộn, bánh khoái, bánh lọc, bún nghệ,… Ngoài ra, du khách còn có thể mua các đặc sản này để về làm quà khi du lịch Quảng Trị: cao chè vằng Cam Lộ, cà phê Khe Sanh, … Một lần thưởng thức các món đặc sản tại Quảng Trị, du khách sẽ muốn quay trở lại đây để được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và thưởng thức các món ăn hấp dẫn.

Không quá cầu kỳ trong cách chế biến, không quá tinh tế trong cách trình bày, chỉ đơn giản và mộc mạc nhưng những món đặc sản Quảng Trị đã góp phần tạo cho nơi đây một nền văn hoá ẩm thực phong phú và đa dạng. Mỗi món ăn đều chứa đựng tâm huyết của người làm, để mang đến cho du khách món ăn ngon nhất.

Hãy cùng D2tour cập nhật những thông tin về các đặc sản miền Trung - Quảng Trị, để được biết thêm chi tiết về thông tin du lịch, ẩm thực Quảng Trị, quý khách có thể nhấc điện thoại lên và liên hệ đến với D2tour theo hotline 0941 295 479 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.