Tour Phú Thọ đi Đà Nẵng

Tour du lịch Phú Thọ đi Đà Nẵng của D2tour sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ là đô thị loại một trực thuộc trung ương, là trung tâm kinh tế văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Việt Nam. Đà Nẵng còn được biết đến là một đô thị du lịch hàng đầu hàng đầu. Không chỉ là cảnh quan đa dạng và phong phú, Đà Nẵng còn đầu tư cho các cơ sở vật chất hạ tầng một cách tốt nhất. D2tour mang đến cho quý khách tour Đà Nẵng giá rẻ với mong muốn đưa đến cho du khách những cảm nhận tuyệt vời về con người cũng như tìm hiểu về mảnh đất miền Trung xinh đẹp này.

D2tour – Công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết với dịch vụ chất lượng cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Sẽ đem lại cho quý khách một hành trình khám phá Đà Nẵng đáng thú vị và đáng nhớ. Đặc biệt, với phương thức thanh toán hoàn toàn mới và đầy tiện ích “Trải nghiệm trước, thanh toán sau”, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi hết sức thoải mái và an tâm hơn.

Bạn cò đắn đo gì nữa, hãy đến với chúng tôi D2tour- Mạng đặt tour du lịch Đà Nẵng qua số điện thoại: 0941 295 479 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 cũng như để đặt tour du lịch Đà Nẵng từ Phú Thọ khởi hành hằng ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Xem thêm ưu đãi lớn trong năm 2020 chỉ có tại D2tour dành cho đoàn: https://d2tourdanang.com/dat-tour-da-nang-tang-team-building-4-ngay-3-dem-gia-re-2020

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH PHÚ THỌ ĐI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Địa chỉ : 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0236 3787 379 hoặc 0941 295 479 (gặp Ms Lan)

Email: sale2@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Tour du lịch Phú Thọ Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm trọn gói dịch vụ chuẩn
Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An –Cù Lao Chàm– bán đảo Sơn Trà
Tour Phú Thọ Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói | D2tour
Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – tắm bùn Galina - Sơn Trà

Tour Phú Thọ Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói | D2tour

Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Giá: 4,090,000 VNĐ