Đặc sản Thừa Thiên Huế

THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN ẨM THỰC XỨ HUẾ ĐẦY TINH TẾ

Đặc sản ẩm thực cố đô Huế là một trong những điều được đặt lên hàng đầu khi du khách quan tâm đến thành phố này, bởi Huế là nơi hội tụ các tinh hoa ẩm thực của miền Trung này.

 

thưởng thức đặc sản ẩm thực huế đầy tinh tế

 

Đặt chân đến với cố đô Huế, du khách không chỉ cảm nhận được nét cổ kính rêu phong qua những đền đài lăng tẩm, mà còn để lại trong lòng du khách những ấn tượng đặc biệt về các món ngon nơi đây. Từ những món ăn dân dã cho đến những món ăn cung đình đều được những “nghệ nhân” nơi đây chăm chút một cách kỹ càng. Bất cứ ai đặt chân đến với Huế một lần thì nên nếm thử những món ăn như cơm hến, bún bò Huế, bánh nậm, bánh lọc, hay những chén chè hạt sen, hạt lựu ngọt bùi, thơm mát,…

Mang trong mình là những lăng tẩm, cung đình đồ sộ, Huế khiến du khách dễ bị chìm vào những ký ức xa xôi của thời vua chúa, và tất cả những món ăn cung đình đều được bắt nguồn từ món ăn dân gian được chế biến một cách đầy tinh tế. Cũng nhờ vậy, mà du khách có thể dễ dàng cảm nhận được “cái hồn” sâu thẳm ẩn chứa trong nét mộc mạc, thơ mộng của nơi đây trong hệ thống đặc sản miền Trung này.

Cập nhật những món ăn xứ Huế hằng ngày, D2tour sẽ giúp quý khách không phải băn khoăn khi du lịch Đà Nẵng – Huế cần phải đi đâu, ăn gì, … chuyến đi của quý khách sẽ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết. Mọi thông tin chi tiết về du lịch Huế, quý khách có thể liên hệ đến với D2tour theo số 0941 295 479 để được nhân viên tư vấn ngay nhé!