Tuyển Dụng

D2TOUR TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Công ty du lịch Đà Nẵng D2tour Đà Nẵng là đơn vị tổ chức tour du lịch Đà Nẵng trọn gói uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí luôn trau dồi kinh nghiệm, đào tạo nhân lực chúng tôi luôn chào đón tất cả mọi người các bạn có đam mê du lịch, cần môi trường làm việc lý tưởng, hãy gia nhập vào ngôi nhà chung D2tour! chúng tôi luôn chào đón bạn.

tuyển dụng nhân viên du lịch đà nẵng

Ngoài ra còn nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn, các lương thưởng đảm bảo cuộc sống ở dạng khá so với mặt bằng chung tại Đà Nẵng. Được đi du lịch 2 lần/ năm. Vô vàn party nhỏ để cac bạn thể hiện...đến với D2tour khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, tư duy tận cùng để chăm sóc khách hàng tốt nhất để thương hiệu D2tour ngày càng được nhiều du khách tin yêu.

Hãy cùng chúng tôi vẽ nên ước mơ của bạn, phát triển du lịch miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng ngày càng lên tầm cao mới.

Xem thêm: https://www.d2tourdanang.com/tuyen-dung-nhan-vien-du-lich-da-nang

Chúng tôi luôn luôn trải thảm đỏ đón nhân tài, công ty du lịch Đà Nẵng D2Tour thường xuyên tuyển dụng và có những chính sách phù hợp cho nhân sự làm việc tại công ty. Nếu bạn năng động, muốn làm việc môi trường năng động thì hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để phòng nhân sự sắp xếp vị trí.

Mọi thắc mắc liên hệ ngay: bộ phận tiếp nhận hồ sơ : M.s Bình: 0941.294.879 - 0236.3787.379 

Thông tin tuyển dụng công ty du lịch Đà Nẵng D2tour: https://d2tourdanang.com/tuyen-dung-nhan-vien-du-lich-da-nang