Đặc sản Quảng Bình

ĐẶC SẢN ẨM THỰC QUẢNG BÌNH NÍU CHÂN DU KHÁCH

Đặc sản ẩm thực Quảng Bình mang đậm ẩm thực của người dân địa phương, mỗi món ăn là một nỗi nhắc nhở sự khó nhọc trên mãnh đất chịu gió chịu nắng này. Bên cạnh việc sở hữu bờ biển Nhật Lệ tuyệt đẹp, những hang động độc nhất vô nhị trên thế giới thì những món ăn cũng là điều nhớ mãi không quên của du khách mỗi lần đến thăm.

 

đặc sản ẩm thực quảng bình níu chân du khách

 

Quảng Bình – luôn được du khách biết đến với những hang động nổi tiếng, những cảnh quan thiên nhiên khiến du khách mê mẩn, và đặc biệt mảnh đất này còn mang đến rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn mà du khách khó lòng bỏ qua khi có cơ hội du lịch Quảng Bình. Du không cao sang, cầu kỳ nhưng đặc sản Quảng Bình vẫn khiến du khách nhớ và muốn trở lại mảnh đất miền Trung đầy nắng gió này.

Ẩm thực của mỗi vùng miền, mỗi tỉnh thành sẽ khác nhau, khác nhau về nguyên liệu, khác nhau về cách nấu và ngay cả gia vị cũng vậy. Vậy hãy cùng xem người dân xứ nắng gió này đã tạo nên những món ăn hấp dẫn đến nhường nào nhé! Những đặc sản Quảng Bình được du khách muốn thưởng thức như gỏi cá nghéo, bánh canh cá lóc, lẫu cá khoai, cá đuối nướng mọi,… và những đặc sản mà du khách có thể mang về như khoai deo, nhút tép đồng Lệ Thuỷ, hải sản khô, …

Khám phá ẩm thực Quảng Bình sẽ khiến quý khách trở nên thích thú, D2tour sẽ chia sẻ cho quý khách về các thông tin du lịch Quảng Bình, đặc sản miền Trung khiến quý khách say mê. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đến hotline 0941 295 479 để được nhân viên tư vấn về các thông tin du lịch bổ ích nhé!