Cho Thuê Xe Du Lịch

Bạn đến Đà Nẵng du lịch, bạn có nhu cầu sử dụng xe du lịch tại đây. Nhưng bạn loay hoay không biết chọn dịch vụ xe du lịch ở đâu tốt. Hãy đến với D2 Tour đơn vị cho thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline 0941.292.879 để được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ và đặt xe ngay hôm nay.

D2 Tour – Đơn vị cho thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín

D2 Tour – Một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các chương trình du lịch và dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng. Với tiêu chí hoạt động uy tín, chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp. D2 Tour luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay D2 Tour tự hào là nhà xe với dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. D2 Tour cho thuê các loại xe từ 4 đến 45 chỗ với các dòng xe đời mới hạng sang như Elantra, fortuner, outlander…sạch sẽ và thoáng mát, phục vụ các hoạt động du lịch, công tác, hội nghị, hội thảo, đưa đón sân bay.

Hiểu được những mong muốn về chuyến đi an toàn của khách hàng D2 Tour đã có những đầu tư về phương tiện để giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất. Luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển.

Ngoài những đầu tư về phương tiện D2 Tour cũng đẩy mạnh xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng. Với những nhân viên văn phòng có chuyên môn và khéo léo trong xử lý công việc giúp các thủ tục thuê xe được diễn ra nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách 24/7, giải đáp thắc mắc, tư vấn thông tin, hỗ trợ khách hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình

Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng tại Đà Nẵng của D2 Tour

Được biết đến là một trong những đươn vị cho thuê xe uy tín tại Đà Nẵng. Với đội xe du lịch chất lượng đời mới từ 4 đến 45 chỗ. Hiện nay công ty có các dòng xe đời mới chất lượng cao chuyên phục vụ chạy tour tuyến và cho thuê phục vụ cá nhân, tổ chức, dự án tại Đà Nẵng.

D2 Tour cam kết:

- Đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách trong mỗi chuyến đi

- Cung cấp những phương tiện vận chuyển thời thượng nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ xe phục vụ 24/7 bất kỳ lúc nào quý khách cần, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng

- Mức giá dịch vụ hợp lý, cam kết mức giá tốt nhất thị trường, không tăng giá khi đã kí kết hợp đồng

- Đội ngũ giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi tuyến đường. Lái xe thân thiện, nhiệt tình, luôn đúng giờ trong mọi chuyến đi.

Qua đây D2 Tour xin giới thiệu thêm về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng của công ty, D2 Tour phục vụ chủ yếu các dịch vụ sau:

- Dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng phục vụ theo tuyến, điểm, theo ngày, đón tiễn sân bay hằng ngày

- Dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng phục vụ dự án, theo tháng, theo yêu cầu.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0941.294.879 (Ms Bình)

Mail: info@d2tour.com