Tour Lai Châu đi Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp và sạch nhất Việt Nam, có tốc độ phát triển nhanh. Đặc biệt Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà nà hills, núi Sơn Trà, biển Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn,  đảo Cù lao Chàm, sông Hàn, các cây cầu,… Điểm du lịch Đà Nẵng đang ngày càng được nhiều bạn bè trên thế giới biết đến.

Một thành phố tuyệt vời đến vậy? Tại sao bạn lại không thử đặt chân đến để trải nghiệm thật sự và hưởng thụ nó? Chính vì vậy công ty du lịch D2tour chúng tôi đã thiết kế ra tour du lịch Lai Châu đi Đà Nẵng đễ thuận tiện hơn cho các bạn đến từ Lai Châu có cơ hội trải nghiệm tour đi Đà Nẵng giá rẻ cùng D2tour một cách dễ dàng, đầy đủ, thú vị hơn bao giờ hết!

Hãy để D2tour đồng hành cùng bạn trong tour du lịch Lai Châu đi Đà Nẵng này. Với sự dày dặn trong kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự an toàn, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, và đặc biệt với hình thức thanh toán gan dạ “trải nghiệm trước, thanh toán sau” để du khách có thể an tâm hơn và đó cũng là sự tự tin mà công ty D2tour chúng tôi đã tự hào về dịch vụ của mình.

Có gì phải đắn đo nữa nhỉ? Nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline: 0941 295 479 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 và đặt tour du lịch Lai Châu đi Đà Nẵng khởi hành hằng ngày với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn!!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH LAI CHÂU ĐI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ : 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VPGD: 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0236 3787 379 hoặc 0941 295 479 (gặp Ms Lan)

Email: sale2@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Tour du lịch Lai Châu Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm trọn trọn | D2tour
Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà hills – bán đảo Sơn Trà – chợ Hàn