Đặc sản Quảng Ngãi

ĐẶC SẢN ẨM THỰC QUẢNG NGÃI KHIẾN DU KHÁCH SAY MÊ

Đặc sản ẩm thực Quảng Ngãi là một trong những yếu tố khiến du khách muốn đặt chân đến với mảnh đất này. Không chỉ có những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời, Quảng Ngãi còn khiến du khách mê mệt với đa dạng những món ăn hấp dẫn.

 

đặc sản ẩm thực quảng ngãi khiến du khách say mê

 

Quảng Ngãi – địa danh được du khách biết đến với cái tên “Vùng đất núi Ấn sông Trà”, và chính từ trong dòng chảy của con sông, địa hình của rừng núi đã tạo nên rất nhiều sản vật, những món ăn dân dã, những đậm đà dấu ấn của mảnh đất này, mang đến những hương vị đặc trưng. Đến với Quảng Ngãi, du khách có thể thưởng thức các món đặc sản như don, cá bống sông Trà, răm bắp Quảng Ngãi, kẹo gương,… và đặc biệt Quảng Ngãi còn nổi tiếng với Thiên đường biển đảo Lý Sơn được rất nhiều du khách quan tâm, những món hải sản ở đây vô cùng tươi ngon, và tỏi Lý Sơn chính là điều làm nhiều du khách tò mò, muốn khám phá.

Con người Quảng Ngãi thật thà, chân chất nên du khách chỉ thưởng thức những món ăn đơn giản nhưng đã cảm nhận được đậm đà hương vị của mảnh đất tình người này rồi.

D2tour muốn chia sẻ đến cho du khách biết về những món ngon tại tỉnh Quảng Ngãi với các địa điểm du lịch Đà Nẵng - Quảng Ngãi hấp dẫn, để quý khách không cần phải băn khoăn về việc đi đâu, ăn gì tại Quảng Ngãi. Mọi thông tin chi tiết về du lịch Quảng Ngãi, quý khách có thể liên hệ đến D2tour theo hotline 0941 295 479 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.