SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO DU KHÁCH !

NÊN CHỌN CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG NÀO LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO DU KHÁCH 

nên chọn công ty du lịch đà nẵng nào cho chuyến đi trọn vẹn


Giữa cái nắng gió, khô cằn của eo đất hẹp nối liền 2 miền Nam – Bắc, khúc ruột miền Trung như được thiên nhiên bù đắp ưu đãi ban tặng cho nào là núi, là sông, là biển cả trải dài mênh mông...Miền Trung say lòng bao lữ khách không chỉ bởi núi non hùng vĩ, hữu tình, hệ thống các công trình cổ đồ sộ mà còn bởi khí chất người miền Trung hiền hòa, đôn hậu, chất phát được tạo nên bởi chính sự khắc khe của khí hậu.
Đến với mảnh đất du lịch miền Trung để hiểu hơn về văn hóa mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên sống động của tạo hóa và hơn hết là hiểu hơn về cuộc sống và con người nơi vùng đất “muối mặn gừng cay”.

D2tour Đà Nẵng là một trong những đơn vị lữ hành chuyên tổ chức tất cả các tour du lịch miền Trung và đặc biệt tour du lịch Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến sức mình cho du lịch địa phương, D2tour cam kết mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình khám phá miền Trung của mình. Mang lại tác phong làm việc chuyên nghiệp, D2tour tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác tour du lịch Đà Nẵng, miền Trung tốt nhất
Vậy tại sao phải lựa chọn D2tour là người bạn đồng hành khi đến du lịch miền Trung?

TẠI SAO CHỌN THƯƠNG HIỆU DU LỊCH ĐÀ NẴNG D2TOUR TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ĐÀ NẴNG

tại sao chọn công ty du lịch đà nẵng d2tour


- Đầu tiên, “luôn luôn lắng nghe”

   Bên cạnh việc tiếp nhận thông tin khách hàng và giới thiệu sản phẩm của mình, chúng tôi mong muốn mỗi cuộc nói chuyện là mỗi lần tiếp thu để hoàn thiện. Mọi ý kiến của khách hàng đều là chuỗi những hạt vàng để D2tour Đà Nẵng ngày một lớn manh hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi mang đến cho khách hành những sản phẩm tối ưu nhất để mỗi lần gặp gỡ là một lần nhớ, để mỗi chuyến đi là một lần muốn trở lại

- Thứ hai, “luôn luôn thấu hiểu”

   Chúng tôi hiểu mỗi du khách là mỗi nhu cầu riêng biệt. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn muốn mình luôn ở trong tư thế sẵn sàng để chào đón du khách, mang đến cho du khách sự thoải mái nhất như được “thấu hiểu” với bộ chương trình du lịch miền Trung xuất phát từ 64 tỉnh thành, khởi hành hằng ngày với nhiều khung chường trình từ 1 đến 7 ngày. Thêm vào đó, D2tour luôn biết lồng ghép, sắp xếp linh hoạt các điểm tham quan, danh thắng nổi tiếng, xen kẽ những điểm vui chơi giải trí, mua sắm để những chuyến du lịch của quý khách hàng thật sự vui, ý nghĩa và hơn hết là được thư giãn sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.
Ngoài những bộ chương trình theo tuyến, chúng tôi luôn có những sản phẩm mới, lạ, độc đáo theo yêu cầu của du khách. Đảm bảo sự hài lòng nhất từ phía khách hàng.

- Thứ ba: “ Nhân đôi giá trị”

  Chúng tôi biết ơn và cảm ơn quý khách khi đã chọn D2tour là đơn vị đồng hành của mình khi đến với vùng đất du lịch miền Trung. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn chọn lựa những dịch vụ tốt nhất để đáp trả sự tin tưởng mà du khách dành cho D2tour.
Hơn thế nữa, khi du khách đến với mảnh đất Đà Nẵng thân yêu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, đội ngũ nhân viên và xe chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để chào đón quý khách. Cam kết không để quý khách chờ đợi, chúng tôi sẽ cho quý khách cảm nhận đặc biệt về những con người thân thiện, nồng nhiệt và hiếu khách nơi quê hương Đà Nẵng.

- Thứ tư: “Hài lòng giá cả”

  Đi kèm với dịch vụ tối ưu, giá cả sẽ khiến du khách bất ngờ với mức mặt bằng chung trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm kiếm, hỗ trợ du khách những cơ hội vàng đến với Đà Nẵng với mức giá ưu đãi từ 10% cho đến 30% thông qua những chương trình khuyến mãi, tặng voucher.
Đặc biệt hơn hết chính là phương thức thanh toán được đánh giá trên mức độ hài lòng của du khách. Chúng tôi luôn muốn du khách thật thoải mái và tin tưởng khi tham gia cùng D2tour, vì vậy, chúng tôi chỉ nhận thanh toán hoàn toàn sau khi du khách trải nghiệm chuyến đi. Đây là điều mà chúng tôi muốn khẳng định với du khách một lần nữa về sản phẩm của mình.

Chương trình tour Đà Nẵng trọn gói nhiều du khách quan tâm: https://www.d2tourdanang.com/tour-da-nang-3-ngay-2-dem