Du lịch Hội An

Kinh nghiệm du lịch Hội An Đà Nẵng chưa bao giờ là chán. Thành phố Di sản Văn hoá Thế giới nằm ở duyên hải miền Trung, Hội An  hiên hòa bên dòng sông Thu Bồn, nơi đổ ra biển cả. Từ lâu, Hội An là nơi gặp gỡ, giao thoa giữa các nền văn hóa. Chính vì lẽ này mà Hội An càng trở nên đặt biệt không chỉ với du khách trong nước.

Là một kiểu cảng thị truyền thống Đông Nam Á duy nhất ở Việt Nam, hiếm thấy trên thế giới, Hội An giữ được trong mình gần như nguyên vẹn hơn một nghìn di tích kiến trúc cổ xưa. Các kiến trúc vừa mang sắc thái nghệ thuật truyền thống Việt Nam, vừa thể hiện sự giao lưu hội nhập văn hoá giữa các nước phương Đông và phương Tây. Vùng với bao thế hệ người dân phố cổ, những phong tục tập quán, nghi lễ, sinh hoạt văn hoá, tín ngưỡng cũng như các món ăn truyền thống vẫn lưu giữ, bảo tồn qua nhiều thế kỷ.

Bên cạnh đó, Hội An còn vùng đất anh hùng thời chiến, tự hào thời kỳ đổi mới đang từng ngày làm nên kỳ tích. Hội An còn sỡ hữu một môi trường thiên nhiên yên bình với những làng nhỏ ngoại ô xinh xắn,với hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sông nước chằng chịt, nên thơ và hải đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp rộn ràng cánh Yến. Như một viên ngọc càng mài càng sáng, Hội An đang từng bước bóc tách những góc cạnh xù xì để phô diễn vẻ đẹp tinh tế, khiêm nhường của một vùng đất hiền hoà, duyên dáng.

Xem thêm: tour du lịch đi Đà Nẵng giá rẻ