Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày | Tour du lịch Đà Nẵng

Thông tin Tour

Tour du lịch Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày, ngoài tham quan phố cổ Hội An xinh đép quý khách còn có cơ hội biết đến 2 địa danh nổi tiếng của thành phố biển là: Sơn Trà và Non Nước. Đây hứa hẹn là một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tour Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ lý thú dành cho du khách. Để giữ chỗ cho tour du lịch Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày, du khách có thể gọi đến hotline 0941 295 479 (hoặc zalo) để được nhân viên kiểm tra ngay và đặt booking trong ngày!

NGÀY 1: TOUR SƠN TRÀ NGŨ HÀNH SƠN HỘI AN 1 NGÀY CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN DU LỊCH ĐÀ NẴNG (Ăn tối)

 

tour du lịch sơn trà ngũ hành sơn hội an 1 ngày

 

Buổi chiều:

- 14h30 – 15h00: Xe đón quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn dọc theo đường biển đến với bán đảo Sơn Trà – lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng

- 15h30: Tại đây, quý khách sẽ được tham quan Linh Ứng Tự - ngôi chùa ngự ngay tại Bãi Bụt – Sơn Trà với độ cao 700m và tổng diện tích lên đến 20 hecta. Chùa dựa lung vào núi, hướng về biển nên được xem như hội tụ linh khí đất trời. Nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi tượng phật Quan Thế Âm 17 tầng cùng rất nhiều tượng La Hán ở sân chùa.

- 16h30: Địa danh thứ 2 trong là Ngũ Hành Sơn. Cụm danh thắng này là hệ thống 5 ngọn núi đá vôi nằm gần nhau với những tên gọi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Qúy khách khám phá hệ thống hang động và viếng chùa Linh Ứng Tự tại đây.

- 17h30: Điểm tiếp theo là làng đá Non Nước nằm ngay chân núi. Ở đây, dưới bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân, những khối đá lớn vô tri đã biến thành những tác phẩm nghệ thuật, những hình tượng gần gũi với đời sống như: Phật bà, sư tư, con lân …. Làng đá giờ đây đã rất phát triển, không chỉ chế tác đá khai thác tại địa phương mà còn nhập nhiều loại đá quý hiếm từ khắp năm châu như: Ấn Độ, Trung Đông, Mianma…. để phục vụ thị hiếu người tiêu dùng.

- 18h00: Hành trình sẽ di chuyển tới điểm đến tiếp theo là Hội An – bức tranh phố cổ sống động nhưng rất đỗi mộc mạc, chân tình

Buổi tối

- 18h30: Đoàn dừng chân và nghỉ ngơi để thưởng thức những món đặc sản Hội An.

- 19h30: Trải nghiệm những góc phố nhỏ trong những con đường vuông vắn bởi kiến trúc bàn cờ, nghe văng vẳng tiếng rao bài chòi bên tai, mọi thứ cứ nhẹ nhàng dưới sắc đèn lồng quyến rũ …. Đó là những gì bạn thấy ở Hội An ngay ấn tượng đầu tiên.

- 21h00: Mọi người quay trở lại xe để quay về Đà Nẵng, kết thúc tour du lịch Đà Nẵng trọn gói thú vị.

- HDV tiễn mọi người, chúc đoàn sức khỏe và hi vọng được tiếp tục đồng hành trong những chuyến tham quan tiếp theo.

Chùm tour 1 ngày tại Đà Nẵng đi Huế, du khách có thể quan tâm: https://d2tour.com/tour-hue