Tour du lịch Đà Nẵng khám phá Núi Thần Tài trong ngày | D2tour

Thông tin Tour

Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài của D2tour là tour du lịch mang lại nhiều sự trải nghiệm, một cảm giác đầy khác biệt, khi được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn của khu bảo tồn Bà Nà Núi Chúa và những dòng suối lạnh. Cũng chỉ nơi đây du khách mới có thể cảm nhận được cái nóng của nước khoáng và cái lạnh của suối đầu nguồn thật sự rõ nét .  Quý khách đừng ngần ngại, hãy truy cập ngay website: https://d2tourdanang.com để biết thêm các thông tin tour du lịch hoặc liên hệ trực tiếp đến với D2tour qua hotline 0941 295 479 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp và đặt tour du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay nhé!

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG TRONG NGÀY KHÁM PHÁ KHU DU LỊCH NÚI THẦN TÀI (ĂN TRƯA)

 

ngày 1: tour du lịch đà nẵng trong ngày khám phá khu du lịch núi thần tài

 

Buổi sáng :

- 7h30 – 8h00: Xe và HDV D2tour sẽ liên hệ đến với khách và đón quý khách tại điểm hẹn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng để khởi hành đến với Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài trong tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày này nhé!

- 8h30: Dừng chân tại cổng khu du lịch, đoàn được hướng dẫn viên đưa vào quầy lễ tân nhận vé, sắp xếp gửi tư trang và chuẩn bị khởi động cho một cuộc vui chơi, nghỉ ngơi.
- 9h00:  Xe điện đưa đoàn di chuyển đến khu vực “bọng rồng” với hồ bơi lớn cùng các trò chơi nước dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây, quý khách tự do tắm Onsen và tắm khoáng tại khu vực tắm khoáng tập thể, ngoài ra có thể thêm dịch vụ tắm bùn Thư giãn với xông hơi khô, xông hơi ướt. Quý khách tự tay luộc trứng tại khu suối khoáng nóng, tham gia các trò chơi dưới nước như: Trượt phao chinh phục dòng sông Lười Động Long Tiên, thỏa tích đắm mình trong hồ bơi rộng lớn ở nơi đây và tham gia các trò chơi thú vị tại khu công viên nước.

 Buổi trưa:

- 11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại núi Thần Tài và tự do nghỉ ngơi tại nhà hàng trong khu du lịch.

Buổi chiều:

-14h00: HDV tập trung đoàn tiếp tục hành trình khám phá thiên nhiên Núi Thần Tài bằng xe điện, quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và hòa mình vào Công viên nước Khổng Lồ giữa vùng núi non trùng điệp.

-15h00: Tạm biệt Núi Thần Tài, quý khách khởi hành trở về Đà Nẵng.

- 16h00: Xe và HDV tiễn quý khách về điểm đón ban đầu tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

* Chào tạm biệt và kết thúc chương trình tour Đà Nẵng 1 ngày khám phá Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài! Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng công ty D2tour .

Tour liên quan

Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày lặn ngắm san hô tại bán đảo Sơn Trà
Đà Nẵng - bán đảo Sơn Trà - Bãi Nam - Lặn ngắm san hô
Tour du lịch Huế 1 ngày khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng - D2tour
Đà Nẵng - Lăng Khải Định - Đại Nội Huế - Chùa Thiên Mụ
Tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói 1 ngày - D2tour
Đà Nẵng - Cù Lao Chàm - Lặn ngắm san hô

Tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói 1 ngày - D2tour

Thời gian: 1 ngày
Giá: 650,000 VNĐ
Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà 1 ngày khởi hành hằng ngày - D2tour
Đà Nẵng - Bà Nà
Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An trong ngày khởi hành hằng ngày
Đà Nẵng Bà Nà Hội An
Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà trong ngày | Tour Đà Nẵng Bà Nà 1 ngày
Đà Nẵng Bà Nà