Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày lặn ngắm san hô tại bán đảo Sơn Trà

Thông tin Tour

Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với chùa Linh Ứng, với hệ sinh thái hoang sơ mà còn được du khách gần xa biết đến với những bãi tắm đẹp, những rặng san hô muôn màu rực rỡ. Du lịch Đà Nẵng mà không tham gia tour Sơn Trà để trải nghiệm dịch vụ câu cá, lặn ngắm san hô thì thật sự là một thiếu xót.

Liên hệ ngay D2tour – 0979.399.729 để đặt tour Đà Nẵng 1 ngày trọn gói đi bán đảo Sơn Trà tham gia lặn ngắm san hô nhé . Chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi không khiến du khách thất vọng !

NGÀY 1: TOUR CÂU CÁ LẶN NGẮM SAN HÔ TẠI BÁN ĐẢO SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG (Ăn trưa)

 

ngày 1: tour câu cá lặn ngắm san hô tại bán đảo sơn trà đà nẵng

 

Buổi sáng:

- 08h00 - 08h30: Xe và hướng dẫn du lịch của D2tour đón  khách tại khách sạn trong trung tâm thành phố. Xe di chuyển đưa đoàn lên khu vực Bãi Nam Sơn Trà

- 9h15: Đoàn bắt đầu thay trang phục. Cano cao tốc sẽ đợi mọi người tại bến, bắt đầu hành trình tour Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ.

Tàu bắt đầu đưa quý khách một vòng để ngắm nhìn toàn cảnh bán đảo Sơn Trà từ ngoài biển. Qúy khách có thể chiêm ngưỡng những cánh rừng nguyên sinh trên bán đảo hay vẻ đẹp mĩ miều của Bãi Rạng, Bãi Bụt. Đặc biệt hơn, từ tầm mắt này đoàn có thể thấy được mũi Nghê – được xem là nơi nhô ra biển xa nhất của bán đảo Sơn Trà cũng như thấy được hang Yến, hang Dơi, mũi Súng ….

- 9h45: Sau gần 30 phút trên biển, cano đưa đoàn đến khu vực Bãi U hoặc Bãi Nghê – được xem là khu vực có nhiều rặng san hô đẹp nhất Sơn Trà. Mà ngay khi ở trên tàu quý khách đã có thể nhìn thấy bởi nước biển ở đây rất trong và xanh.

Tại đây du khách bắt đầu tham gia các hoạt động như: câu cá, tắm biển, lặn ngắm san hô … Độc đáo hơn, quý khách có thể vừa vui chơi vừa thưởng thức trái cây và rượu vang đã được chuẩn bị sẵn.

Buổi trưa:

- 11h45: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên bãi Nam

- Qúy khách tự do nghỉ ngơi hoặc chụp hình lưu niệm, khám phá khung cảnh thiên nhiên nơi đây

Buổi chiều:

- 13h00: Cano đưa quý khách quay trở lại khu vực bến tàu.

- Ô tô đợi sẵn đón khách và tiễn về khách sạn. Kết thúc chương trình tour du lịch bán đảo Sơn Trà lặn ngắm san hô. Chào tạm biệt đoàn và hi vọng tiếp tục đồng hành cùng những chương trình tour Đà Nẵng sau.

Tour liên quan

Tour du lịch Đà Nẵng khám phá Núi Thần Tài trong ngày | D2tour
Đà Nẵng - Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài
Tour du lịch Huế 1 ngày khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng - D2tour
Đà Nẵng - Lăng Khải Định - Đại Nội Huế - Chùa Thiên Mụ
Tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói 1 ngày - D2tour
Đà Nẵng - Cù Lao Chàm - Lặn ngắm san hô

Tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói 1 ngày - D2tour

Thời gian: 1 ngày
Giá: 650,000 VNĐ
Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà 1 ngày khởi hành hằng ngày - D2tour
Đà Nẵng - Bà Nà
Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An trong ngày khởi hành hằng ngày
Đà Nẵng Bà Nà Hội An
Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà trong ngày | Tour Đà Nẵng Bà Nà 1 ngày
Đà Nẵng Bà Nà