Tour du lịch Huế 1 ngày | Tour Huế Đà Nẵng trong ngày - D2tour

Thông tin Tour

Tour du lịch Huế 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng nằm trong chùm tour du lịch Đà Nẵng khởi hành hằng ngày sẽ đưa quý du khách quay ngược thời gian tìm về với những dấu tích của triều Nguyễn - vương triều phong kiến cuối cùng của đất nước ta. Tại đây du khách sẽ có cơ hội hiểu hơn về những giá trị cổ xưa của dân tộc.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH HUẾ 1 NGÀY THAM QUAN CỐ ĐÔ XƯA HOA LỆ ( Ăn trưa)

 

tour du lịch huế 1 ngày khởi hành hằng ngày

 

Buổi sáng:

- 7h00: Hướng dẫn viên sẽ điện thoại hẹn giờ đón để quý khách tiện sắp xếp.

- 7h30 – 8h30: Qúy khách có mặt tại điểm hẹn để xe đón khởi hành chuyến tham quan tour ghép đoàn du lịch Đà Nẵng Huế. Hành trình hơn 100 km đi Huế sẽ ngắn hơn rất nhiều vì đã có 3 hầm đường bộ xuyên núi mà ấn tượng nhất là hầm đèo Hải Vân giúp tiết kiệm thời gian.

- 9h30: Xe dừng lại tại Lăng Cô, quý khách tham quan làng Ngọc Trai – được nghe thuyết minh về quá trình nuôi cấy trai cũng như tham quan những chế tác từ ngọc trai. Mọi người tự do tham quan và chụp hình tại vịnh Lăng Cô xinh đẹp

- 10h30: Huế nổi tiếng với hệ thống những đền đài, lăng tẩm. Và Lăng Khải Định được xem là lăng tẩm đẹp nhất trong các lăng vua chúa triều Nguyễn. Tuy có diện tích nhỏ nhưng nơi đây mang trong mình sự hội nhập của nhiều dòng kiến trúc Á Âu. Với vị thế tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, lăng Khải Định là một điểm tham quan không thể bỏ qua trong tour du lịch Huế trong ngày của du khách bốn phương.

Buổi trưa:

- 12h00 : Dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món đặc sản cố đô

- Qúy khách nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình buổi chiều

Buổi chiều:

- 14h00: Điểm tham quan tiếp theo là Đại Nội với các công trình như: cổng Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, Tử Cấm Thành … Qúy khách sẽ có dịp tìm hiểu rõ hơn về đời sống và những kỳ bí của những vị vua chúa cùng hoàng thân thời Nguyễn.

- 16h00: Tham quan chùa Thiên Mụ - “ Đệ nhất cổ tự” xứ cố đô nơi có tháp Phước Duyên cao 21m tương truyền rằng trước đây có thờ tượng Phật bằng vàng. Khung cảnh chùa bình yên sẽ khiến những mệt nhọc, bộn bề cuộc sống của bạn được tạm gác bỏ, tâm hồn thoát tục, nhẹ nhàng.

- 16h30: Xe dừng lại để quý khách thưởng thức và mua sắm 1 số đặc sản xứ Huế về làm quà như: rượu Minh Mạng, mè xửng, mắm tôm …..

- 17h00: Đoàn xuất phát về Đà Nẵng, kết thúc tour du lịch Huế 1 ngày. Chào đoàn và chúc sức khỏe. Quý khách đặt tour du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay 0941 295 479 để nhận ưu đãi từ Phòng điều hành D2tour.